/ ทัวร์ ท่องเที่ยว ที่พัก / ร้านอาหาร

BEERVAULT BELGIAN BEER GARDEN

2 ธ.ค. 2556 10:13:18

beervault-belgian-beer-garden
เบียร์วอลท์ หนึ่งในร้านเบียร์ที่ดีที่สุดและแหล่งรวมเบียร์จากนานาชาติที่มากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ต้อนรับหน้าหนาวนี้ด้วย มินิ เบียร์การ์เด้น
เบียร์วอลท์ ได้เปลี่ยนแนวระเบียงกลางแจ้งของเรา ให้เป็นสวนเบียร์ขนาดย่อมที่มีบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย พร้อมดนตรีเพราะๆคลอไปยามที่คุณกำลังจิบเบียร์สดนุ่มๆที่จะถูกรินจากแท็บตรงสู่แก้วของท่าน เบียร์วอล์ท มินิ เบียร์การ์เด้น จะเริ่มเปิดให้บริการ ให้เหล่านักดื่มเบียร์ในย่านสุขุมวิทได้ผ่อนคลายกันได้ในราคาสุดคุ้ม ตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้ จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2557 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.30 จนถึง เที่ยงคืน สัมผัสกับเบียร์สดชื่อดังจากประเทศเบลเยี่ยม Hoegaarden และ Stella Artois ในราคาพิเศษเพียง ไพน์ละ 240 บาท และเพียง 150 บาท สำหรับครึ่งไพน์
สุดพิเศษกับ ชุดเบียร์เบลเยี่ยมที่คุณไม่สามารถพลาดได้ ประกอบไปด้วย Hoegaarden, Stella Artois และอีกไพน์ที่คุณสามารถเลือกได้จาก Leffe Blonde หรือ Leffe Brune เซ็ตนี้ เพียงแค่ 660 บาทเท่านั้น
เบียร์จะอร่อยยิ่งขึ้นหากมีกับแกล้มที่รสเด็ดคอยส่งเสริม ดังนั้นคุณสามารถสั่ง ลาบหมูทอด ปีกไก่ทอด และถุงทอง ทานไปพร้อมเบียร์ที่คุณชื่นชอบในราคาแสนประหยัด เพียงรายการละ 250 บาท เท่านั้น
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-3093201 หรือ www.facebook.com/beervault

รายละเอียดของสินค้า

ต้องการ : ขาย
ราคา : ไม่ระบุ

ติดต่อผู้ประกาศ

ที่อยู่
Fourpoints เขตคลองเตย จ.กรุงเทพมหานคร 10110
คลิกดูแผนที่ใน Google Map (แผนที่อาจคลาดเคลื่อนเนื่องจากเป็นเพียงการค้นหาเบื้องต้น)
ติดต่อคุณ : prakaikaew
สมาชิก/บุคคลทั่วไป : บุคคลทั่วไป
เบอร์โทรศัพท์: 0890182437
อีเมลล์ : prakaikaew_grace@yahoo.com
เว็บไซต์ :
ลบด้วยรหัสลบประกาศ

คำแนะนำในการซื้อสินค้า ก่อนซื้อสินค้าหรือก่อนการโอนเงิน กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจว่า ร้านมีตัวตนจริง ไม่ว่าผู้ขายจะแอบอ้างว่าในนามบุคคล หรือบริษัทก็ตาม

ข้อสังเกต พฤติกรรมการหลอกให้โอนเงิน

  • โอนเงินแล้วไม่ส่งสินค้า หรือให้โอนครึ่งหนึ่งของราคาสินค้า
  • ผู้ขายจะแจ้งว่าส่งของ (กล่องเปล่า) ให้ทางไปรษณีย์แล้ว และให้ผู้ซื้อทำการตรวจสอบรหัส EMS ผ่านเว็บไปรษณีย์ไทย เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ ซึ่งในกรณีนี้ ผู้ซื้อได้เช็ครหัส EMS และโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ต้นทางแล้วยืนยันว่าผู้ขายส่งของจริง ทำให้ผู้ซื้อหลงเชื่อและโอนเงินไปให้ พอได้รับกล่องพัสดุจริงๆ จะเป็นกล่องเปล่า
  • ส่งสินค้าที่ไม่ตรงตามที่ลงขายไว้

ทั้งนี้ ทีมงาน OopPost.com สงวนสิทธิที่จะถือว่า การเยี่ยมชม และ/หรือการใช้บริการต่างๆ ในเว็บไซต์นี้ เป็นการแสดงเจตนายอมรับที่จะปฏิบัติตามข้อตกลง และเงื่อนไขที่ ทีมงาน OopPost.com กำหนดไว้ทุกประการ อ่านข้อกำหนดในการให้บริการ

ความคิดเห็นของคุณจะถูกส่งเข้าอีเมลล์ของผู้ประกาศด้วย

*
*

ความคิดเห็น พบความเห็นไม่สุภาพ ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งลบได้ค่ะ

-ยังไม่มีความคิดเห็น-

หน้านี้ใช้เวลาในการสร้า 0.1426 วินาที.

สงวนลิขสิทธิ์ © 2021 OopPost.com พบปัญหาการใช้งานภายในเว็บกรุณาแจ้ง nathanbc46gmail.com   ข้อกำหนดในการให้บริการ